ความแตกต่างของระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

ปัจจุบันคอมพิวเตอร์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายๆ คนนั้นมักจะหันมาใช้กันมากในชีวิตประจำวันกันเพราะว่ามันสามารถทำอะไรได้ มากกว่าที่คุณคิดไม่ว่าจะเป็นค้นคว้าหาความรู้ในด้านการเรียนการสอนก็ตามและ ที่สำคัญมันยังใช้ในการทำงานหรือบันทึกเรื่องรางหรือสิ่งที่สำคัญอื่นๆ อีกด้วยซึ่งทุกคนทั่วโลกต่างให้สมญานามว่า สมองกล นั่นเองแต่ที่เราจะเอามาพูดมาคุยกันในวันนี้นั้นก็คือรุ่นของคอมพิวเตอร์ที่ มันสามารถเล่นเกมส์อะไรได้มากกว่าที่คุณคิดและความแตกต่างของรุ่นคอมนั้นๆ

คอมพิวเตอร์ GVIEW

ลักษณะ เด่นของมันก็คือมีความอึดและทนทานต่อแรงกระแทกอย่างมากที่พูดได้เลยว่าถ้า มันตกนั้นมันก็ไม่เป็นอะไรเราสามารถประกอบขึ้นมาใช่ใหม่ได้เลยเกมส์ที่ สามารถเล่นได้กับคอมพิวเตอร์เครื่องนี้แล้วไม่มีการกระตุกส่วนมากจะเป็นแนว SPF หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า เกมส์ยิงปืน มีดังต่อไปนี้ Battlefield ภาค 1 , ภาค 2 , ภาค 3 , ภาค 4 , ภาค 5 และเกมส์ออนไลน์ยิงเหมือนกันนั่นก็คือ SPECIAL FORCE ภาค 1 , SPECIAL FORCE ภาค 2

คอมพิวเตอร์ Asus

ลักษณะ ที่โดดเด่น Asus นั่นก็คือมีระบบการทำงานหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือระบบปฏิบัติการ ต่างๆ แต่วันนี้คอมพิวเตอร์ Asus ที่ว่าได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักเล่นเกมส์นั่นก็คือแนว moba หรือเกมส์ตีป้อมตีฐานได้แก่  LOL Dota HoN เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่า moba เหมาะกับคอมพิวเตอร์ Asus มากที่สุด

คอมพิวเตอร์ LG

ลักษณะที่โดดเด่นของคอมพิวเตอร์รุ่น นี้มันมีระบบการทำงานคล้ายๆ กับในโทรศัพท์ซึ่งต้นกำเนิดนั้นของคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ก็คือมือถือ  LG และค่อยๆ พัฒนามาเป็นคอม ระบบการทำงานที่โดดเด่นนั้นก็คือหนักไปทางด้านการทำงานมากกว่าและส่วนมากงาน ที่เหมาะกับคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ก็คืองานบัญชีหรืองานทางด้านธนาคารการเงิน นั่นเอง